close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Ưu đãi đặc biệt khi lắp mạng fpt trong ngày đầu năm mới

10 VNĐ

Ngày đăng: 8/3/17 | Ngày làm mới: 8/3/17

Lượt xem : 85 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: tamrubyshop01  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 10.11.11
Địa chỉ: 123 (Xem bản đồ)
Mobile: 841686566967
Phone: 841686566968
YM: tamrubyshop
Email:
Website: TAMRUBYSHOP

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Ưu đãi đặc biệt khi lắp mạng fpt trong ngày đầu năm mới

Nhân dịp mừng những ngày đầu năm Đinh Dậu đồng thời tri ân quý khách và từng ngày cải thiện chất lượng hệ thống mạng internet của mình hơn, FPT Telecom đã tiến hành nâng cấp băng thông tất cả hệ thông để tăng cao tốc độ mạng cáp quang lên cực cao và đưa ra những chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mới trong các tháng đầu năm xuân mới này. 


Những ngày đầu năm 2017 lắp mạng fpt được hưởng các khuyến mãi cực sốc nào?

Trước tiên phải nhắc tới đó là các ích lợi tuyệt hảo mà hệ thống băng thông được nâng cấp sẽ đem lại cho người sử dụng mạng fpt. Mạng cáp quang FPT sẽ truyền dẫn ổn định hơn. Quý khách hàng sẽ được dùng mạng với tốc độ đường truyền mau chóng hơn. Các lợi thế, ưu đãi khi lắp mạng fpt vẫn được áp dụng đầy đủ như cũ. Nhất là, giá cả cước những gói dịch vụ sẽ giữ nguyên, không đổi. Chi tiết trong việc tăng cường tốc độ những gói cước là: Gói F5 tăng từ 16 Mbps lên 22 Mbps; gói F4 tăng từ 22 Mbps lên 27 Mbps; gói F3 tăng từ 27 Mbps lên 35 Mbps; gói F2 gia tăng từ 35 Mbps lên 45 Mbps.

Khách hàng sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt khi đăng ký trả trước 6 tháng hoặc mười hai tháng; tặng modem wifi 2 cổng cấu hình mới nhất; giá cả dịch vụ cáp quang fpt không đổi và phong phú ưu đãi đặc biệt đang chờ các khách hàng lắp mạng fpt mới. Nhất là những công ty, quán game khi đăng ký lắp mạng FPT, sẽ có cơ hội nhận được một địa chỉ IP tĩnh riêng sử dụng mãi mãi. Vấn đề sẽ hỗ trợ hệ thống mạng của công ty ổn định và bảo mật tối ưu hơn.

Bên cạnh đó, còn đa dạng khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và chúc mừng xuân mới bao gồm:

  • Sử dụng dịch vụ tốc độ tốt hơn với giá thành không hề thay đổi.
  • Được FPT bảo đảm áp dụng sử dụng dịch vụ với giá khuyến mãi trong 2 năm.
  • Khi quý khách trả sau nửa năm hoặc 12 tháng sẽ được tặng một hoặc hai tháng sử dụng và free hoàn toàn chi phí hòa mạng.
  • Được tặng một tài khoản Fshare nếu lắp mạng FPT trả sau 6 tháng hay 12 tháng.
  • FPT Telecom cung cấp 1 địa chỉ IP tĩnh miễn phí khi quý khách hàng đăng ký gói doanh nghiệp.

Với đa dạng tiến bộ hơn và tạo những điều kiện thuận tiện hơn cho các khách hàng mới, chắc rằng việc lựa chọn lắp mạng fpt sẽ không làm bạn thất vọng, tất cả trải nghiệm internet và công nghệ cao sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và tuyệt hảo hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải lo âu về giá thành cũng như các vấn đề trục trặc bất ngờ trong tiến trình dùng mạng fpt do FPT Telecom luôn luôn đưa ra nhiều gói cước cực tốt, đồng thời có đội ngũ tư vấn viên luôn luôn sẵn sàng bổ trợ bạn bất kỳ khi nào và có mặt tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Còn chờ đợi gì nữa mà không liên lạc FPT Việt Nam ngay để được tư vấn cụ thể và lựa chọn được gói cước thích hợp nhất với điều kiện và nhu cầu dùng của bạn cùng những thành viên trong gia đình. Tất cả lợi ích của khoa học kỹ thuật đang nằm trong tầm tay của bạn!


http://kienthucviet.net/mot-vai-khuyen-mai-ban-nen-biet-khi-lap-mang-fpt-trong-ngay-dau-nam-moi/ 

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand