close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Tư vấn kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc quận 5

1.000 VNĐ

Ngày đăng: 8/3/17 | Ngày làm mới: 8/3/17

Lượt xem : 89 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: lamvisachauau  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 17.11.16
Địa chỉ: 26/5 nguyễn bỉnh khiểm (Xem bản đồ)
Mobile: 0901848383
Phone: 0901848383
Email:
Website: Làm Visa Châu Âu

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Visa du lịch Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau kèm với những quy định riêng. Vấn đề xin cấp visa du lịch Hàn Quốc không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ mà lãnh sự quán yêu cầu.
 
Hàn Quốc là một điểm du lịch nổi tiến và là điểm đến du lịch yêu thích của du khách Việt. Một đất nước hài hoà giữa con người và thiên nhiên, có nhiều nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời. Sống, học tập hay lao động tại đất nước xinh đẹp này sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc đời. Để đến được đất nước này bạn phải làm visa du lịch Hàn Quốc. Việc xin visa du lịch Hàn Quốc hay visa châu âu như xin visa đi Đài Loan du lịch không hề khó nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy tìm hiểu những kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc trong bài viết dưới đây bạn nhé.
 
Nếu bạn không am hiểu hoặc cần tìm hiểu them về kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc. Hãy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn nhé.
 
Những kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc
Đi Đâu Để Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc?
 
 
 
Đối với những người sinh sống từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì phải đăng ký xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Hoặc nếu muốn nộp hồ sơ xin visa trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM thì cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng của sở tư pháp). Hoặc bạn không có thời gian để đai lại chuẩn bị thủ tục làm visa hãy liên hệ với Vietvisa, Vietvisa là công ty dịch vụ xin visa Nhật và visa Châu Á khác, chúng tôi có chi nhánh làm visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng có thể hỗ trợ làm visa nhanh nhất cho bạn.
 
Trước hết, bạn phải đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại địa chỉ tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng hoặc Cục Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 107 đường Nguyễn Du, quận 1, Tp.hcm để nghe những hướng dẫn cụ thể về việc xin visa du lịch Hàn và lấy mẫu đơn xin visa (Application Form) do ĐSQ cung cấp.
 
Đối với những người đang sinh sống ở những khu vực còn lại thì nộp tại TP HCM, trường hợp nếu muốn nộp hồ sơ xin visa tại Hà Nội cũng phải bổ sung các loại giấy tờ như trên.
 
Các Loại Giấy Tờ Cần Thiết
 
Đơn xin cấp visa du lịch (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần đây nhất), mẫu đơn này sẽ do ĐSQ cung cấp
 
Hộ chiếu: Phải còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.[FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif]2. [/FONT]
[FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif][/FONT]
Lưu ý: Đơn phải khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp Visa phải khớp với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu đi cùng với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa Hà Quốc du lịch.
 
  1. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bạn, phải là bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng.
– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ đang đảm nhận.
 
– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
 
– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì bạn có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.
 
  1. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính bản thân (bản gốc và phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng):
– Giấy chứng nhận có tham gia bảo hiểm xã hội 3 tháng gần nhất
 
– Giấy xác nhận mức 3 tháng lương gần nhất (có thể nhờ công ty bạn đang làm việc xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương đã được đóng dấu của công ty)
 
– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi phải ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND
 
– Nếu đã về hưu: Giấy quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.
 
– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân trong 3 tháng gần nhất
 
– Trong trường hợp bạn không có đủ về khả năng tài chính, bạn có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân mình, kèm theo giấy tờ chứng mối minh quan hệ gia đình kèm xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với người trong độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận mối quan hệ trong gia đình.
 
– Các loại giấy tờ cần bổ sung (photo): Sổ Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…
 
Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với một số các trường hợp sau: Người đang làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hay công nhân viên chức; từng đi đến các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc hơn 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc cho phép xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa). Danh sách các nước thuộc khối các nước OECD.
  1. Các loại giấy tờ khác
– Chứng minh thư photo có công chứng.
 
– Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn tại đây (trong trường hợp nếu ở nhà người quen thì phải viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc của người đó cụ thể trong lịch trình tham quan)
 
– Lịch trình tham quan tại Hàn Quốc kèm bản dịch tiếng Anh hay tiếng Hàn (không cần công chứng) trong đó ghi rõ địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan.
 
Mọi thắc mắc về vấn đề xin visa đi Đài Loan du lịch hay visa châu ấu khác hay thủ tục visa Hàn Quốc hoặc cần tư vấn về kinh nghiệm làm visa Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng  –  Hotline: 0919 315 738
Trụ sở chính: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM  –  Hotline: 0901 84 83 83

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand