close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Tư vấn hồ sơ làm visa Đức tại quận bình tân

1.000 VNĐ

Ngày đăng: 9/1/17 | Ngày làm mới: 9/1/17

Lượt xem : 38 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: lamvisachauau  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 17.11.16
Địa chỉ: 26/5 nguyễn bỉnh khiểm (Xem bản đồ)
Mobile: 0901848383
Phone: 0901848383
Email:
Website: Làm Visa Châu Âu

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Giới Thiệu Đức
Đức nổi tiếng là một quốc gia với hang nghìn kho tàng lịch sử văn hóa nhân loại, những toàn lâu đài nguy nga hoa lệ và những lễ hội nhồn nhịp đường phố vô cùng đặc sắc. Là thế giới của các hãng xe hơi nổi tiếng được xếp vào hang bậc nhất thế giới như Ferrari, BMW, Mercedes, Porsche,… là đất nước có nền bóng đá xếp vào TOP hàng đầu trên thế giới với 4 chức vô địch world cup. Đất nước này là cái nôi của những lễ hội thuyền thống vui nhộn như lễ hội bia Oktoberfest cùng với các loại xúc xích danh tiếng.
 
Để đến được Đức, bạn phải làm visa Đức hoặc dịch vụ visa Schengen ( Đức là 1 trong 26 quốc gia nằm trong khối Schengen chấp nhận visa Schengen). Bạn muốn làm visa Đức du lịch, công tác hay thăm thân. Nhưng không biết phải chuẩ bị hồ sơ xin visa Đức ra sao. Hãy cùng Vietvisa tìm hiểu những thủ tục xin visa Đức sau đây nhé:
 

Hồ Sơ Xin Visa Đức

 

Hồ sơ xin visa Đức mà bạn phải chuẩn bị thật đầy đủ như sau:
 
– 01 Hộ chiếu còn hiệu lực: là hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất trong 3 ngày sau ngày rời điểm đến, và còn 2 trang để trắng. Nộp bản chính và cả bản sao các thông tin, các trang có dấu.
 
– Chứng từ nghề nghiệp: Giấy chứng nhận đang lao động hoặc hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép và 01 bảng lương 03 tháng cuối cùng, đối với những người làm các ngành nghề tự do thì phải nộp giấy phép kinh doanh. Tất cả giấy tờ trên đều phải được dịch bản tiếng Anh hoặc Đức.
 
 
 
hồ sơ xin visa đi đức
 
 
– 02 đơn xin visa Đức theo form của ĐSQ ( mẫu đơn xin visa này thường có sẵn trên website của ĐSQ).
 
– Ảnh chân dung theo quy chuẩn của ĐSQ:  chụp dưới nền trắng, tóc vén sau tai và không được chỉnh xửa bất kỳ chi tiết gì.​​
 
– 01 giấy xác nhận phòng khách sạn hoặc giấy tờ bảo đảm của người quen ở nước Đức, cả bản chính và bản sao. Hoặc giấy chứng nhận đón tiếp, giấy này xin ở toà thị chính tại nơi người mời cư trú ở Đức (gồm bản chính và 01 bản sao). Yêu cầu này giống như yêu cầu của visa du lịch Châu Âu.
 
– Bảng sao kê ngân hàng để chứng minh khả năng tài chính: mức tối thiểu phải là 5.000 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng) cùng với các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính khác (nếu có): cổ phần, giấy chứng thực thu nhập, tài sản, … Giấy tờ chứng nhận khả năng tài chính trong thời gian mà bạn sẽ lưu lại đây: sổ tiết kiệm (cả bản chính cùng bản sao), thẻ tín dụng quốc tế (kèm theo giấy xác nhận của ngân hàng và 01 bản sao thẻ tín dụng). Hồ sơ làm visa đi Đức này tương tư như hồ sơ xin visa châu âu mà chúng tôi đã trình bày trong các bài viết trước.
 
– Bản khai thuế thu nhập và hóa đơn thuê nhà mới nhất của bạn cùng bảng lương trong 03 tháng gần nhất của người bảo lãnh.
 
– Các loại giấy tờ khác: Giấy đặt vé máy bay (có khứ hồi), bảo hiểm du lịch, bản sao sổ hộ khẩu.
 
+ Đối với trẻ em: Phải có giấy đồng ý của cha mẹ hay người giám hộ và bản sao giấy khai sinh, dịch ra tiếng Anh hoặc Đức.
 
+ Đối với học sinh và sinh viên đang đi học: Hồ sơ xin visa đi Đức còn yêu cầu cung cấp giấy xác nhận của trường đang theo học (dịch sang Anh hoặc Đức).
 
+ 01 bản sao hộ khẩu gia đình và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ chồng người bảo lãnh ở nước Đức.
 
+ Đối với người không mang quốc tịch Việt Nam: giấy thị thực hay thẻ lưu trú phải còn hạn ở Việt Nam.
 
– Khi đến nhận visa Đức, bạn phải trình các chứng từ bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú tại nước này (do hãng bảo hiểm cấp). Hạn mức tối thiểu bảo hiểm phải là 30.000 EUR, điều này áp dụng cho tất cả các quốc gia trong khối Schengen.
 
– Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch cho thời gian dự định lưu trú tại quốc gia này, bảo hiểm này phải có hiệu lực trên các quốc thuộc khu vực khối Schengen và bao gồm các khoản thanh tóan y tế khẩn cấp, viện phí và phí hồi hương theo chỉ định y khoa, hạn mức được bảo hiềm phải tối thiểu phải là 30.000 euro (nộp cả bản chính và bản sao)
 
 
Bạn đang cần tìm một công ty dịch vụ làm visa du lịch thụy điển hay visa châu âu nhanh chóng – uy tín để làm visa Đức mà không biết phải chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đức như thế nào? Và lấy mẫu đơn xin thị thực ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất nhé:
 
CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ,  Đà Nẵng  –  Hotline: (0511) 730 55 68
Chi Nhánh TPHCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM  –  Hotline (08) 7106 5568

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand