close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Tư vấn điều kiện xin visa du lịch đức tại quận 7

1.000 VNĐ

Ngày đăng: 10/1/17 | Ngày làm mới: 10/1/17

Lượt xem : 29 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: lamvisachauau  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 17.11.16
Địa chỉ: 26/5 nguyễn bỉnh khiểm (Xem bản đồ)
Mobile: 0901848383
Phone: 0901848383
Email:
Website: Làm Visa Châu Âu

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Visa Đức
Bạn đang căn thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả, bạn cần một chuyến du lịch để lấy lại tinh thần, và bạn đang dự định “làm” một chuyến du lịch đến Đức, điều đầu tiên đối với người Việt Nam nếu muốn dến đây là cần phải có visa Đức, hoặc visa Schengen cũng có thể đến được Đức. Vì Đức là 1 trong 26 nước nằm trong khối các nước Schengen, vì thế để đến được đây bạn chỉ cần tìm dịch vụ xin visa Schengen, và vẫn có thể đi sang các quốc gia khác trong cùng một khối Schengen. Bạn đang muốn làm visa để đi du lịch nước Đức, nhưng không biết bắt đầu từ đâu và phải đáp ứng những điều kiện xin visa Đức nào? Sau khi đã tìm hiểu những kinh nghiệm xin visa Đức trong bài biết trước của chúng tôi, hãy cùng nghía thên những điều kiện xin visa Đức dưới đây nữa nhé:
 
 
 
 
 

Điều Kiện Xin Visa Đức

 
Bên cạnh việc chuẩn vị hồ sơ và thủ tục visa Đức, điều kiện xin visa Đức cần có nữa là người xin thị thực cần phải nộp các loại giấy tờ kèm theo 01 đơn xin visa chứng minh mình đủ điều kiện để nhập cảnh vào nước này, cam kết không nhập cư trái phép và không gây ra bất cứ mối nguy hại gì đối với an ninh hoặc sức khỏe của cộng đồng​ nơi đây. Và phải điền đầy đủ các thông tin trong bảng hồ sơ xin visa Đức.
 
Hồ sơ xin visa Đức tùy theo từng yêu cầu từng đại sứ quán, thông thường có:
 
– Tờ khai xin cấp visa Đức (điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức).
 
– Hộ chiếu phải còn hiệu lực, được cấp không quá thời gian 10 năm và phải còn giá trị ít nhất trong 03 tháng sau ngày bạn rời khỏi lãnh thổ Châu Âu và phải còn ít nhất 02 trang trắng. Nộp bản chính cùng với bản sao tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
 
– Ảnh chụp theo đúng yêu cầu của ĐSQ Đức (chụp nền trắng và kích thước 3,5×4,5cm và không được chỉnh sửa).
 
– Giấy xác nhận của ngân hàng về tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, hay xác nhận chủ sở hữu của thẻ debit, số tiền có trong thẻ hay xác nhận sở hữu cổ phiếu đang sơ hữu. Bạn cần chứng minh mình có đủ số tiền để chi tiêu cho chuyến đi, số tiền này tối thiểu phải là 70 EUR/người/ngày x với số ngày mà bạn định lưu trú tại đó. Số dư trong tài khoản của bạn phải có tối thiểu 5.000 USD. Đây cũng là điều kiện xin visa du lịch Đức bắt buột mà bạn phải làm tương tự như dịch vụ làm visa du lịch châu âu trong bài viết trước.
 
–Giấy tờ chứng minh khả năng về mặt tài chính khác như: chứng nhận chủ quyền tài sản, sở hữu nhà cửa hay đất đai tại nước sở tại…, chứng từ về thu nhập hay lợi tức từ hoạt động đầu tư: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có), giấy xác nhận mức lương đang hưởng hay các giấy tờ khác như giấy phép kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp.
 
– Điều kiện xin visa Đức bắt buột trong hồ sơ xin visa Đức cần có nữa là phải nêu rõ ràng nêu chi tiết lộ của trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại đây.
 
– Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn tại nước này, trong đó đó có ghi rõ ràng ngày và thời gian lưu trú.
 
–Các loại giấy tờ chứng minh bạn đã đặt để tham gia các dịch vụ khác chuyến đi (nếu có) như vé máy bay (có khứ hồi), vé tàu hoả hay vé vào cửa tham quan các công trình kiến trúc, các bảo tang tại đây, vé tham dự các buổi hoà nhạc và nhiều loại loại vé khác…
 
– Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia trong Châu Âu hoặc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR (khoảng 850 triệu VND).
 
VietVisa tự hào là đơn vị tư vấn hỗ trợ dịch vụ xin visa thụy điển các nước nhanh nhất –  uy tín nhất. Chúng tôi có 2 chi nhánh làm visa tại Đà Nẵng và Tphcm, vì vậy bạn có thể làm visa ở Đà Nẵng hoặc Tphcm sao cho thuận tiện nhất cho mình. Vietivsa cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ với sự hài lòng cao nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
Trụ sở chính tại TP.HCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM  – Hotline: 0901 848383
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông,  P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà  – Hotline: 0919 315 738

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand