close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Tại vì sao cáp quang FPT Gpon là chọn lựa tối ưu nhất?

10 VNĐ

Ngày đăng: 27/2/17 | Ngày làm mới: 27/2/17

Lượt xem : 167 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: tamrubyshop01  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 10.11.11
Địa chỉ: 123 (Xem bản đồ)
Mobile: 841686566967
Phone: 841686566968
YM: tamrubyshop
Email:
Website: TAMRUBYSHOP

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Tại vì sao cáp quang FPT Gpon là chọn lựa tối ưu nhất?

Khi nói tới cáp quang nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các điểm mạnh của nó so với cáp đồng trong việc truyền dẫn tín hiệu internet cùng với các đặc điểm gọn nhẹ, tiện lợi, mức suy hao thấp, có khả năng chịu đựng được môi trường khắc nghiệt… khiến nhiều người ngày càng tin dùng hơn nữa loại cáp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng cáp quang cũng có khá nhiều loại và bên cạnh một số đặc điểm chung thì từng loại lại có các đặc điểm nổi bật riêng làm nó trở nên tốt nhất, trong bài viết này muốn nhắc tới cáp quang gpon – loại cáp quang được nhận định là tốt nhất hiện nay.

Xem tiếp:
Cáp quang FPT Gpon và những điểm nổi bật nhất 

Trong những nhà cung cấp cáp quang thì cáp quang FPT có giá thành rẻ tuy vậy tốc độ băng thông lại gấp đôi, có thể lắp đặt nhanh chóng từ 1 – 2 ngày làm việc và khoảng cách tối ưu cáp quang chỉ 200m để đảm bảo tín hiệu cũng như dễ dàng xử lý sự cố. Cáp quang Gpon là công nghệ internet mới nhất được áp dụng ở những quốc gia tiên tiến khác trên thế giới như Nhật – Hàn Quốc – Mỹ, tại nước ta, FPT đã sử dụng công nghệ này vào hệ thống cáp quang để mang đến các ích lợi tốt nhất cho người sử dụng.

Cáp quang FPT Gpon có độ suy hao thấp hơn so với cáp quang Apon và các loại cáp bằng kim loại hoặc cáp đồng trục. Công nghệ cáp quang FPT Gpon còn sở hữu độ rộng băng thông tới 3.10 Hz .Do đó cáp sợi quang FPT có thể truyền dẫn tín hiệu số tốc độ cao và ứng dụng những dịch vụ giá trị gia tăng như truyền hình FPT – Voice – Smart Home – Data… Bên cạnh đó, đường kính cáp quang FPT có trọng lượng nhẹ, 1 sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có khả năng chứa 1 số lượng nhiều lõi sợi kim loại có cùng kích cỡ. Các đặc tính này có điểm mạnh cực kỳ lớn lúc lắp đặt cáp. Do được làm với vật liệu phi dẫn điện nên tín hiệu truyền dẫn trong sợi quang không bị ảnh hưởng của điện từ trường bên ngoài cho nên có thể dùng tại một vài nơi có điện từ trường mạnh như trong các xí nghiệp. Đặc biệt, nhờ dùng nguyên liệu chính là thạch anh để làm sợi quang mà cáp quang FPT Gpon giúp tiết kiệm tài nguyên hữu hiệu do nguồn nguyên liệu này đặc biệt nhiều, hơn nữa 1 số lượng ít thạch anh là đã có thể chế tạo được một đoạn cáp dài.

Có thể thấy đặc tính nổi bật nhất của cáp quang FPT Gpon là có mức độ suy hao thấp hơn các loại cáp khác, qua đó, giúp mang lại đường truyền nhanh, ổn định hơn và mức độ bảo mật thông tin cao. Đó chính là lý do mà các quốc gia tân tiến trên thế giới đã sử dụng công nghệ Gpon này để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu cập nhật khoa học kỹ thuật của người dân. Rõ ràng, đây là 1 xu thế đi đầu và trong tương lai sẽ có thêm các nâng cấp hơn nữa, vì vậy, nếu như bạn đang có ý định sử dụng cáp quang thì đừng nên bỏ qua cáp quang FPT có công nghệ Gpon này. Hiện tại, giá cả những gói cước internet cáp quang của FPT cũng rất phải chăng và thích hợp hơn với nhiều khách hàng đa dạng.

Nguồn :
http://mauxanhvietnam.com/gioi-thieu-chung-ve-cap-quang-fpt-gpon/ 

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand