close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Sơ nét các cách thức cho vay tín chấp thường thấy nhất

10 VNĐ

Ngày đăng: 6/3/17 | Ngày làm mới: 6/3/17

Lượt xem : 100 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: tamrubyshop01  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 10.11.11
Địa chỉ: 123 (Xem bản đồ)
Mobile: 841686566967
Phone: 841686566968
YM: tamrubyshop
Email:
Website: TAMRUBYSHOP

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Sơ nét các cách thức cho vay tín chấp thường thấy nhất

Vì các lợi thế về thủ tục đơn giản, thời hạn giải ngân mau lẹ, số tiền cho vay lớn… mà vay tín chấp hiện thời đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Song song với đó là nhiều ngân hàng và công ty tài chính cũng đưa ra phong phú hình thức vay tín chấp để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng. Để biết một cách tổng quát hơn về những loại hình cho vay tín chấp đang được tiến hành ở những công ty tài chính và ngân hàng hiện tại, bạn hãy xem qua bài viết dưới đây.

 Cho vay tín chấp có những loại hình như thế nào? 

Với cách thức Vay tin chap vpbank hcm   dành cho nhân viên công ty thì số tiền vay có khả năng gấp 12 lần thu nhập, cao nhất lên tới 500 triệu đồng (Đối với ngân hàng ACB, BIDV, MB); tối đa 10 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu đồng (Đông Á Bank), ngân hàng VPBank và Vietbank ( lớn nhất 100 triệu đối với công nhân viên, 200 triệu với doanh nghiệp ), LienVietPostBank cao nhất là 300 triệu đồng… Về phí và lãi suất của cách thức vay này là theo như quy định của ngân hàng ở mỗi thời điểm với phương thức trả nợ là trả góp (vốn và lãi) cố định, có cách thức tính toán lãi theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ ban đầu.

Tiếp theo là vay tín chấp theo cách thức Thấu chi tài khoản thanh toán lương dành cho nhân viên công ty với số tiền cấp hạn mức lên tới 100 triệu đồng. Tức là khoản tiền vay linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt hơn số tiền trên tài khoản cá nhân mở tại chính ngân hàng. Khách hàng chỉ trả lãi trên số tiền và số ngày thực tế dùng. Khoản tiền thấu chi lên đến 100 triệu đồng. Hình thức này đang được triển khai áp dụng tại VPBank, ACB và một số ngân hàng khác.

Hoặc có thể vay theo thẻ tín dụng cá nhân với các ưu đãi dành cho chủ thẻ - Thẻ ACB Visa/MasterCard, Ngân hàng VPBank. Một số các ngân hàng hiện nay chẳng hạn như Prudential Finance, Vpbank cũng có thêm loại hình cho vay tín chấp mở rộng như cho vay qua tiền điện, bảo hiểm. Những loại hình này có đặc điểm là vô cùng dễ dàng, và bạn có khả năng chứng minh được thu nhập thông qua những giấy tờ trên. Chỗ đặc biệt khi vay tín chấp là người vay không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần chứng minh được khả năng trả góp mỗi tháng của mình. Đảm bảo được uy tín trong việc chi trả đúng kỳ hạn thì người vay sẽ được nhiều lợi thế hơn cho những lần vay sau. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mình mà người vay có thể chọn lựa hình thức vay tín chấp sao cho phù hợp nhất, đảm bảo giải quyết nhanh vấn đề tài chánh gấp gáp của mình.

Bạn hãy xem qua lãi suất của những ngân hàng và công ty tài chính rồi lựa chọn mức lãi suất tốt nhất cho mình, hầu như hiện nay thì lãi suất cho vay ở những địa điểm đều khá thu hút cùng những ưu đãi cho các khách hàng có uy tín tốt. Vay tín chấp sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới hơn trong việc cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống của bạn.

Nguồn :
http://kienthucmoingay.net/tong-quat-nhung-hinh-thuc-cho-vay-tin-chap-quen-thuoc-nhat/ 

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand