close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

phim ẩm thực tranh tài trên sctv9 Nhất Sơn một anh chàng

11 VNĐ

Ngày đăng: 5/1/17 | Ngày làm mới: 5/1/17

Lượt xem : 144 | Nhận xét () | Nơi rao Bắc Kạn

Người đăng tin: tinhwrl  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 11.06.14
Địa chỉ: TP Hai Duong (Xem bản đồ)
Mobile: 0973030367
Phone: 84973030367
Email:
Website: Thời trang công sở

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

phim ẩm thực tranh tài trên sctv9 nói về ẩm thực, thông qua bộ phim không chỉ nói lên phần nào về ẩm thực mà còn về ý nghĩa của cuộc sống thông qua đó, có người dùng thức ăn để mưu sinh và có người lại dùng lòng tự trọng của mình để đổi lấy cái bánh và không những thế còn có người dùng nó để hãm hãi người khác. Triệu thiên một anh chàng giỏi nấu nướng và làm việc cho một nơi chuyên nấu thức ăn cho các quan to chức lớn, một hôm chủ quán tổ chức một cuộc thi , ai thắng sẽ được phần thưởng. Mục đích của ông cũng chỉ để triệu thiên thắng giải cho cuộc thi này

Nhất Sơn một anh chàng có lưỡi to hơn mọi người và điều này mà anh lại nhận được sự chê bai từ người khác tuy nhiên trong cái rủi đó anh được trời ban cho khả năng nếm thức ăn và biết được nguyên liệu của nó,tuy nhiên cha anh lại không cho anh theo ngành ẩm thực, anh nhờ Thạch Du, một cô gái cải trang nam nhi đi thi và rồi thân phận bị bại lộ không thể giành được giải , nhờ đó mà triệu thiên kết bạn và nhận ra khả năng của anh.

 phim ẩm thực tranh tài trọn bộ Sự tham gia của Hồng Vĩnh Thành, Thái Tư Bối, Chu Thần Lệ… Mỗi tháng đưa cho vợ 5 triệu tiền ăn, 2 triệu tiền tiêu vặt, và 2 triệu tiền bỏ sổ tiết kiệm, mà tôi cứ nghĩ nó là nhiều, là vĩ đại rồi. Tôi cứ cho rằng, với số tiền đó cộng với đồng lương văn phòng của em đã đủ và thoải mái cho cuộc sống gia đình, nên cứ vỗ ngực là mình giỏi, hào phóng hơn biết bao gã đàn ông khác.Chưa một lần vợ phàn nàn chuyện tiền nhiều tiền ít, hằng ngày ba con tôi vẫn được ăn ngon, mặc đẹp nên tôi cứ nghĩ vậy là đủ rổi. Mà đâu biết, ngoài việc ăn uống còn tiền học hành cho con, còn hàng ngàn thứ chi tiêu không tên khác.

Đã rất nhiều lần tôi cáu gắt, vì tưởng chừng như vợ tôi ôm đồm công việc quá. Nhà người ta có thời gian đi du lịch, đi chơi, tối về thì xem phim, nghỉ ngơi. Trong khi vợ tôi hết giờ làm lao đầu vào việc nhà, xong lại ôm máy tính, giấy tờ, tính toán đến nửa đêm. Nhiều lúc tôi nói nghỉ ngơi đi, thì vợ một mực nói: “Anh ngủ trước đi, em cố thêm chút, để thêm tiền nuôi con”.

am-thuc-tranh-tai

phim am thuc tranh tai Những lúc vậy, tôi tức nghẹn, còn mỉa mai rằng: “Những đồng tiền làm thêm của em mà đủ nuôi con thì tôi được nhờ”. Vậy mà em vẫn không phản ứng gCũng chỉ vì gồng mình như thế mà vợ tôi hay ốm, cơ thể lúc nào cũng xanh nhợt, thiếu sức sống. Cách đây 1 tuần, em còn nằm liệt giường và xin cơ quan nghỉ mấy hôm. Khi đó tôi mới thấu rằng, vai trò của em rất quan trọng. Suốt mấy ngày chăm vợ, chăm con tôi mới hiểu, bao năm qua, mình đối xử với vợ tệ bạc, quá đáng. Nhìn thân hình gầy nhẳng, ốm yêu của em khiến tôi thấy nghẹn đắng.

xem am thuc tranh tai tren sctv9 Tôi cũng xin nghỉ phép, quay cuồng với việc cơm nước, dọn dẹp mà chẳng xong.. Tôi lo tắm rửa, cho con ăn cũng ngốn cả mấy tiếng đồng hồ, chưa kể là chơi và dạy con học. Tôi mệt đến nỗi chẳng thể xem ti vi nổi, nên cứ cáu kỉnh với con.Vậy mới biết vợ tôi giỏi chịu đựng đến cỡ nào, dù mệt mỏi nhưng chưa bao giờ cô ấy cáu gắt hay quát nạt con cái. Cũng chẳng mấy khi cằn nhằn tôi phải giúp đỡ.

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand