close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Outlander những chiếc xe có thiết kế đặc biệt nhất

989.000.000 VNĐ

Ngày đăng: 1/8/16 | Ngày làm mới: 1/8/16

Lượt xem : 147 | Nhận xét () | Nơi rao Hà Nội

Người đăng tin: hoangbach12  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 16.07.16
Địa chỉ: Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội (Xem bản đồ)
Mobile: 01649921661
Phone: 01649921661
Email:
Website: Misubishi

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Sáu chiếc xe  Mitsubishi Triton 2016  thật đặc biệt - họ là những "thiếu" sáu xe từ dự án "đặc biệt GT E-Type", mà ban đầu bắt đầu vào tháng Hai năm 1963 với mục tiêu xây dựng 18 xe ô tô. Chỉ 12 của E-Type Lightweight xe nhôm thân cuối cùng đã được xây dựng và sáu số khung được chỉ còn lại đã nằm im, cho đến bây giờ. Sáu chiếc xe mới sẽ mang theo những số khung E-Type Lightweight không sử dụng. Một chiến thắng cuộc đua trong tay của một loạt các trình điều khiển nổi tiếng trong sự nghiệp thi đấu của mình, chiếc xe đạt được danh tiếng trên toàn thế giới, và ngày nay, ví dụ ban đầu được đánh giá cao sau khi tìm.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Việc sắp tới Lightweight E-Type sẽ đi kèm với một vỏ khung nhôm giúp giảm trọng lượng xe 250 lbs (114 kg) so với thân xe bằng thép sản xuất. Mặc dù không có vật liệu hiện đại và xây dựng các phương pháp sẽ được sử dụng các loại xe mới sẽ có công nghệ tiên tiến được áp dụng để đảm bảo chất lượng cao nhất và rendition trung thành nhất của Lightweight E-Type. Sử dụng công nghệ quét tiên tiến, các bề mặt bên trong và bên ngoài của vỏ cơ thể nhẹ được kỹ thuật số ánh xạ. Các kết quả quét chi tiết, trong đó ghi kích thước và hình dạng xuống đến một phần nhỏ của một milimet, được đánh giá để xác nhận như thế nào trong cơ thể đã được lắp ráp trong năm 1960. Điều này cũng tiết lộ như thế nào phù hợp cơ cấu đã được bên này sang bên kia, và làm thế nào nó có thể được thiết kế ngày hôm nay để tạo ra kết quả chất lượng cao nhất.
Có 230 yếu tố cá nhân trong cơ thể của việc tiếp tục Lightweight E-Type. Khoảng 75 phần trăm trong số đó được thực hiện trong nhà tại Jaguar Land Rover nhưng một số trong số họ được cung cấp bởi các đối tác bên ngoài của công ty. Các nhôm được sử dụng là gần như giống nhau khi so sánh với các vật liệu sử dụng cho những chiếc xe đầu tiên. Cơ thể nhôm sẽ được hoàn thành với sự bổ sung của một mui xe bằng nhôm, cửa ra vào và thân cây nắp. Một nhôm cứng đầu là tiêu chuẩn, giống như trong bản gốc.
Lightweight E-Type mới sẽ có động cơ, dựa trên 3.868 cc (236 cu. Trong.) Động cơ, mà thắng Le Mans vào năm 1957 trong D-Type. Một đầu xi-lanh tương tự được sử dụng, nhưng ở vị trí của khối gang D-Type của Mitsubishi Pajero Sport 2016   giới thiệu một khối nhôm có lớp lót thép cho Lightweight E-Type, trong đó giảm đáng kể số lượng trọng lượng trên các bánh xe phía trước. Một hệ thống sump bôi trơn khô làm giảm gió phát ra dầu, duy trì áp suất dầu trong cua nhanh và cho phép công suất dầu cao hơn. Tỉ lệ nén là 10: 1 và chiếc xe cũng đi kèm với ba 45 bộ chế hòa khí DCOE. Điều này dẫn đến hơn 300 mã lực (221 kW) và 280 lb-ft (380 Nm) mô-men xoắn tại 4500 rpm. Sức mạnh được truyền tới đường thông qua một trọng lượng nhẹ, bánh đà thấp quán tính, một ly hợp đĩa đơn, và một close-ratio, bốn tốc độ, đầy đủ đồng bộ hộp số tay. Các tiêu chuẩn tỷ lệ trục sau là 3.31: 1 và một loạt các tỷ lệ ổ đĩa thức sẽ có sẵn. Tất cả Lightweight E-Type xe sẽ được cung cấp với sự khác biệt giới hạn trượt powr-Lok.
Chiếc xe sẽ được xây dựng tại nhà máy Jaguar Land Rover ở Whitley, Anh, nơi nó được phối giống với động cơ hình ống tiểu khung của nó và sau đó vận chuyển đến cơ sở JLR Gaydon cho hội họa. Sau đó nó được đưa đến cơ sở Jaguar Di sản tại Browns Lane nơi chiếc xe nhận được "hệ thống truyền lực, hệ thống treo, phanh, chỉ đạo, các mặt hàng điện, bảng điều khiển của nó và cắt mềm. Quá trình này diễn ra trong một khu vực làm việc dành riêng gần nơi gốc Lightweight E-Type xe đã được lắp ráp. Không có thông tin về giá và tính sẵn sàng mặc dù.Các mới Volvo XC90 sẽ là chiếc xe đầu tiên trong phạm vi của nó sẽ được xây dựng trên Scalable Kiến trúc sản phẩm (SPA) mô-đun công nghệ khung gầm mới được phát triển bởi Volvo chính nó.
"SPA và XC90 là bằng chứng chắc chắn của chiến lược Volvo-by-Volvo của chúng tôi. Kết hợp xuất sắc của XC90 của sự sang trọng, không gian, tính linh hoạt, hiệu quả và an toàn sẽ mang lại cho các phân khúc SUV vào một chiều hướng mới, giống như XC90 ban đầu đã làm trong năm 2002, "tiến sĩ Peter Mertens, Phó Chủ tịch cao cấp, nghiên cứu và phát triển của Volvo Car Group.
Các công nghệ mới đã được trong các tác phẩm trong bốn năm qua và là một trong những nền tảng của kế hoạch 11 tỷ chuyển đổi của công ty. Nó đầu tiên sẽ được đặc trưng trong các XC90 và sau đó nó sẽ đến với chiếc xe Volvo khác. Những lợi ích của công nghệ này là rất nhiều. Đầu tiên, sự linh hoạt của SPA giải phóng các kỹ sư và nhà thiết kế của Volvo, cho phép họ đưa ra và giới thiệu một loạt các tính năng thiết kế mới và lôi cuốn cùng một lúc. Có cũng được cải thiện driveability, tính năng an toàn thế giới-đầu tiên, công nghệ xe hơi kết nối mới nhất và không gian nội thất hơn. Thứ hai, SPA sẽ thay đổi cách Volvo xây dựng chiếc xe trong tương lai bằng cách cho phép một loạt các xe hơi, hệ truyền động, hệ thống điện và công nghệ - tất cả đều khác nhau phức tạp - được trang bị trên các kiến ​​trúc tương tự, tạo ra nền kinh tế đáng kể về quy mô.
Nhưng có nhiều hơn nữa để công nghệ SPA - nó làm giảm trọng lượng và cải thiện phân phối trọng lượng cũng như lái xe niềm vui mà không ảnh hưởng thoải mái đi xe. SPA cũng cho phép linh hoạt hơn rất nhiều bên trong xe. XC90 tính năng mới được thiết kế Sáng tạo chỗ ngồi miễn phí lên không gian nội thất cho hành khách ở hàng thứ hai và thứ ba, giúp làm cho XC90 mới chính hãng bảy chỗ. Các chức
Xem thêm : Outlander

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand