close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

NÓN BẢO HIỂM ¾ GRS 318 KÍNH LỚN – THEO BẠN ĐI KHẮP THẾ GIAN

485.000 VNĐ

Ngày đăng: 23/11/16 | Ngày làm mới: 8/6/18

Lượt xem : 762 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: anhtuan10188  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 01.07.14
Địa chỉ: 119/37 Phạm Thế Hiển, Phường 3. Quận 8, tp Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Mobile: 0907638601
Phone: 0907638601
Email:
Website: Mũ bảo hiểm 365

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

 

NÓN BẢO HIỂM ¾ GRS 318 KÍNH LỚN – THEO BẠN ĐI KHẮP THẾ GIAN

Nón bảo hiểm ¾ đầu dạng hình cầu có lợi thế ôm sát đầu nên đây là thiết kế nhỏ gọn nhất so với các dạng khác (hình quả trám, hình thoi góc cạnh…). Dạng thiết kế này có tác dụng giúp phân tán lực đều khắp vỏ nón khi va chạm nên hiện nay, dạng nón tròn ôm đầu vẫn được ưa chuộng và sản xuất rộng rãi.

Nón bảo hiểm ¾ GRS 318 kết hợp giữa thiết kế truyền thống nhưng được ốp trang trí vành đai nón với nhiều màu đa dạng như bạc, đen … giúp GRS 318 không đơn điệu như những sản phẩm nón bảo hiểm ¾ đơn thuần. Đây được xem là sản phẩm nón bảo hiểm đẹp, thời trang phù hợp cho nam và nữ, là nón bảo hiểm cặp cho các cặp đôi đi chơi, phượt … Ốp lung này có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho nón vừa gia cố độ cứng giúp nón bảo vệ bạn tốt hơn.

 

Một sự thú vị khác ở thiết kế của nón bảo hiểm ¾ GRS 318 là chiếc kính bảo hộ to rộng, nhọn dần về cằm. Kính này che chắn rất tốt cho bạn trước mưa, gió, nắng, bụi trên đường mà vẫn đảm bảo tầm nhìn thông thoáng . Thiết kế của kính góp phần quan trọng giúp nón bảo hiểm GRS 318 trở nên cá tính hơn, trông “phượt” hơn khi lên hình.

 

Là sản phẩm mới ra đời của hãng GRS, nón bảo hiểm ¾ A318, được tích hợp nhiều tiện ích và ưu điểm của các sản phẩm đời trước, mới lạ và đẹp,nón A318 hứa hẹn sẽ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm

 

 

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand