close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Những nguyên tắc chính để làm thị thực Pháp kết quả tốt

4.700.000 VNĐ

Ngày đăng: 5/1/17 | Ngày làm mới: 5/1/17

Lượt xem : 21 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: dulichvamuasam  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 05.03.16
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Mobile: 0903130848
Phone: 01653881118
Email:
Website: domino

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng


Là du khách thường xuyên sang khám phá nước ngoài chắc hẳn người nào cũng biết rõ muốn nhập cảnh vào một vài quốc gia khác bạn phải có được passport và vé máy bay (đối với nước không phải làm thị thực ) còn đối với quốc gia cần thị thực thì bạn chuẩn bị hồ sơ xin thị thực . Tùy vào quốc gia phát triển nhiều hay ít thì hồ sơ thủ tục làm thị thực cũng khác nhau, có một số quốc gia dễ có những quốc gia khó vì thế việc chuẩn bị hồ sơ cũng khác nhau. một vài quốc gia được xếp vào dạng thị thực khó như: visa mỹ , Australia , Canada, New zealand, Anh, Khối Liên minh EU , Nhật, Hàn....

Một số quốc gia này đều thuộc vào nhóm quốc gia khó làm thị thực vì vậy hồ sơ để xin visa cũng tương tự như nhau không có nhiều sự khác nhau, vì vậy bạn phải hết sức kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa của các nước này. Vì là một vài quốc gia phát triển nên việc xét duyệt hồ sơ của một số quốc gia này cực kỳ gắt gao, có thể chỉ vì một sai sốt nhỏ trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng có thể LSQ của một vài quốc gia này đánh rớt hồ sơ xin visa của bạn.

Quốc gia Pháp cũng thuộc vào khối Liên minh Châu Âu nên việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực cũng cực kỳ khó, cho nên việc chuẩn bị hồ sơ xin thị thực là một bước quang trọng nhất trong tất cả một vài bước còn lại. Tuy nói là một vài quốc gia phát triển hồ sơ làm visa điều như nhau, nhưng thật sự thì mỗi quốc gia đều có một số thủ tục riêng bên cạnh một số hồ sơ chung như: Công việc, gia đình, tài chính. Ngoài cũng cần thiết có một số yêu cầu riêng khác như đã nói ở trên, với thị thực France thì quan trọng nhất thư mời của tại Pháp vì nếu không có thư mời của tại nước Pháp bạn sẽ không nộp được hồ sơ xin visa phap .

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ yêu cầu chung và yêu cầu riêng thì bạn phải đem tất cả các hồ sơ đó dịch qua tiếng anh và công chứng STP, sau khi bạn nộp hồ sơ lên trung tâm tiếp nhận hồ sơ của France . Bạn phải chờ khoảng 7 ngày để biết kết quả hồ sơ của mình có được cấp visa hay không, vì vậy bạn không nên xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa , để tránh các trường hợp đáng tiếc.

Muốn được kết quả cao hơn thông thường các đương sự thường nhờ đến một vài đơn vị tư vấn thị thực , cho nên hiện bây giờ đã có rất nhiều tờ khai vị - công ty tư vân thị thực được lập nên. Khi đến với một vài tờ khai vị hướng dẫn visa một số đương sự sẽ được hướng dẫn tận tình về quá trình xin visa cũng như cách chuẩn bị hồ sơ sao cho hoàn chỉnh nhất, cách sắp xếp hồ sơ đặt lịch hẹn với Văn phòng nộp thị thực của Pháp .

Cty Domino chúng tôi cũng là một đơn vị chuyên tư vấn thị thực của những nước phát triển trên thế giới như visa uc, thị thực nước Mỹ , thị thực Anh, visa Canada.... khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt, khi cần chúng tôi hỗ trợ bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0932 001 366 hay theo địa chỉ dưới đây:

Cty TNHH TM DV DOMINO
Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phýờng 11, quận 10 Tp. Tp. TP.HCM
Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
Viber/Zalo/Wechat: 0932 001 366
Email: [email]dichvuvisadomino@gmail.com[/email] 
Xem thêm: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand