close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Nhận thiết kế, thi công biển hiệu, bảng quảng cáo

500.000 VNĐ

Ngày đăng: 19/4/16 | Ngày làm mới: 31/8/17

Lượt xem : 140 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: phimcachnhietpn  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 07.03.15
Địa chỉ: sô 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM (Xem bản đồ)
Mobile: 0915359811
Phone: 0915359811
Email:
Website: phim cách nhiệt

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Công ty TNHH Phương Nam

Add: Số 9 Đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0915 35 98 11- 0946 40 68 11

www.quangcaophuongnam.com

www.phimcachnhiethcm.com

 

Nhận thiết kế, thi công biển hiệu, bảng quảng cáo

Biển hiệu, bảng quảng cáo là thông điệp để thu hút khách hàng đến với không gian của bạn. Chính vì vậy khi thiết kế, thi công biển hiệu, bảng quảng cáo cần phải làm sao để thu hút được khách hàng, tạo sự tò mò, cũng như  thiết kế, thi công như thế nào để cho khách hàng có thể nhìn thấy mà ghé thăm. Bên cạnh đó, thiết kế, thi công biển hiệu, bảng quảng cáo phải ngắn gọn, xúc tích nhưng không kém phần sang trọng thể hiện đầy đủ nội dung kinh doamnh của quán.

 

Biển hiệu, bảng quảng cáo của một công ty phải thể hiện hình ảnh và mục tiêu thương mại của công ty, phản ánh các chức năng hoạt động của công ty đó. Nó phải tạo ra hình ảnh tích cực của công ty đó bằng cách phát huy tối đa những thông tin thuận lợi dưới dạng ký hiệu và họa tiết. Qua việc khắc họa các hoạt động  và tiêu chuẩn quản lý của công ty, logo đã gián tiếp quảng cáo công ty một cách tinh tế với những khách hàng chọn lọc.

 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất  Phương Nam là Tổng thể những Giải pháp tối ưu, Thiết kế quảng cáo sáng tạo - ấn tượng, Chi phí hợp lý, Kiểm soát linh hoạt. Chúng tôi luôn vạch ra kế hoạch phù hợp nhất để nâng tầm thương hiệu của khách hàng. Dịch vụ - Sản phẩm của chúng tôi đang từng ngày tạo ra sự khác biệt độc đáo, góp phần gia tăng giá trị thương hiệu Quý khách hàng, mang đến cho khách hàng kết quả tiếp thị, quảng bá sản phẩm cao nhất.

 

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand