close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Mitsubishi Pajero những mô hình phù hợp nhất hiện nay

989.000.000 VNĐ

Ngày đăng: 20/8/16 | Ngày làm mới: 20/8/16

Lượt xem : 153 | Nhận xét () | Nơi rao Hà Nội

Người đăng tin: hoangbach12  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 16.07.16
Địa chỉ: Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội (Xem bản đồ)
Mobile: 01649921661
Phone: 01649921661
Email:
Website: Misubishi

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Hơn nữa, các mô hình Pajero Sport mới "phù hợp với" các tấm sợi carbon Áo khoác một thoải mái và sang trọng 2 + 2 cabin. Sau đó là tạo ra thông qua các vật liệu tinh vi: da đầy đủ Luxmil ngũ cốc với quilting tùy chọn, Alcantara và satin chrome.
http://www.mitsubishitrungthuong.com.vn/sites/default/files/pajero_sport_04_l_0.jpg
Một trong những điểm nổi bật trong nội thất là trung tâm ngăn xếp với cải mà kết quả trong hình thức thanh lịch hơn. Xe của thiết lập giữ các yếu tố quen thuộc như nút khởi động động cơ ECU, các nút lựa chọn thiết bị, nhưng đồng thời cung cấp các hệ thống thông tin giải trí mới và một thiết kế thân thiện hơn đáng kể.Toyota Landcruiser 200 Altitude phiên bản đặc biệt được thiết lập để tăng cường vị thế của mình trong thế giới ô tô vì nó sẽ được tăng thêm nhiều tính năng trong nhu cầu. Trước hết, các phiên bản đặc biệt mới được cung cấp với sơn cao cấp - kim loại hoặc pearlescent, như một tiêu chuẩn, và hơn nữa - nó sẽ được trang bị bánh xe hợp kim năm chấu 18-inch và một loạt các cuộc hẹn nội thất sang trọng.
Những người sẽ chọn tám chỗ ngồi phiên bản đặc biệt toa xe sẽ được nâng niu trong một nội thất da có dấu màu đen với tay lái cao cấp và sang số nhô lên. Hơn nữa, họ sẽ có sự thoải mái và tiện lợi của người lái xe và hành khách phía trước chỗ ngồi với trượt gắn động cơ, ngả, chiều cao và đệm nghiêng. Ngoài ra, ghế người lái cũng được trang bị điều chỉnh điện thắt lưng.
Tiếp theo, những người cư ngụ bây giờ có thể giữ cho đồ uống và đồ ăn nhẹ của họ tươi, vì việc bổ sung một hộp mát trong điều khiển trung tâm. Quan trọng hơn, phiên bản đặc biệt này Landcruiser được cung cấp bởi Toyota twin-turbo V8 động cơ diesel common-rail "s. Các đơn vị là phù hợp với một số sáu tốc độ tự động điều khiển điện tử.
Các powerplant là khả năng tạo ra 266 mã lực (195kW) và 650 Nm (480 lb-ft). Nền kinh tế nhiên liệu nó đạt được đánh giá ở chỉ 10,3 lít / 100km.
cập nhật khác bao gồm có sự kiểm soát ảnh hưởng Trailer được tạo ra với mục đích để hỗ trợ nếu một chiếc xe kéo bị chèo kéo bởi Crosswinds, đường gập ghềnh hay cú ngoặt tay lái; tám túi khí; ổn định thân xe và điều khiển lực kéo chủ động.
Ngoài ra còn có hiện màn hình LCD 6,1-inch trong đó cho thấy các hình ảnh từ máy ảnh và định vị vệ tinh đảo ngược hệ thống. Outlander chuyên editionis trang bị ABS Multi-Terrain mà thích nghi với điều kiện lái xe bằng cách phát hiện ra động cơ, khả năng tăng tốc và tốc độ bánh xe.
 
Nó cũng bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình off-road của Toyota gọi là thu thập thông tin. Sau này có năm thiết lập tốc độ thấp và disengages ở tốc độ trên 25km / h. Nó cũng tự động quản lý đầu ra của động cơ và phanh thủy lực áp lực.
Cuối cùng, sự lựa chọn của màu sắc bên ngoài mà hiện đang được cung cấp cho các khách hàng cho Toyota Landcruiser 200 Altitude phiên bản đặc biệt là sau: Crystal Pearl và Eclipse đen, bạc Pearl, Graphite và Shimmer.014 Buick LaCrosse sedan sang trọng sẽ được bán vào cuối năm nay và sẽ được trang bị thế hệ kết nối IntelliLink, một tám-inch hiển thị cụm màu reconfigurable, tám túi khí và hệ thống truyền động eAssist như thiết bị tiêu chuẩn.
Mặt khác, như một lựa chọn đang được cung cấp các gói nội thất siêu sang trọng mới. Các tính năng độc đáo sau tối màu Tamo Ash gỗ suốt cabin, máy bay phản lực da lộn tổng hợp màu đen trên trần xe và vanity gương, và Anilin bán ghế da đầy đủ màu sangria.
Hơn thế nữa, năm 2014 LaCrosse sẽ được trang bị đầy đủ các công nghệ an toàn chủ động và hai nhóm gói sẵn. Người đầu tiên được đặt tên điều khiển tự tin tôi gói và nó có tính năng Forward Collision Alert, Blind Side Khu Cảnh báo, thay đổi Alert Lane, Ngõ cảnh báo chuyển, Rear Chữ thập báo giao thông, khớp nối đèn phóng điện cường độ cao, và một màn hình hiển thị head-up.
Tiếp theo, gói thứ hai là niềm tin driver II một, mà thêm qua các gói đầu tiên và nó bao gồm thích ứng Cruise Control, hệ thống tự động Collision Prep, và một bằng sáng chế báo an toàn ghế.
Như một tùy chọn sẵn có được cung cấp tất cả các bánh lái. Theo yêu cầu lực kéo được phân phối thông qua một HALDEX ổ đĩa tất cả các bánh tiên tiến với một giới hạn sai trượt phía sau điện tử. Hơn nữa, Buick được trang bị với 304 mã lực (224 kW) 3.6L V-6. hiệu quả nhiên liệu của nó được đánh giá ở 18 thành phố / 28 mpg trên xa lộ cho các mô hình ổ đĩa bánh trước và 17/26 mpg cho tất cả các bánh lái.
Các tùy chọn khác đang được cung cấp là sự lựa chọn bánh xe khác nhau, Bose âm thanh, chuyển hướng, giải trí ghế sau, và một cửa sổ trời. Ngoài ra, các thiết bị có sẵn tính năng công viên phía sau hỗ trợ, tầm nhìn của camera phía sau, nhập thụ động và bắt đầu thụ động, vô lăng có sưởi, sưởi và ghế trước thông gió, dù để che nắng điện phía sau, và thời gian thực làm giảmFiat 500L MPW vừa ra mắt trực tuyến của nó và những hình ảnh đầu tiên của mô hình đã được phát hành. Mới này Fiat xe sẽ ra mắt khán giả vào tháng vào năm thứ sáu của gia đình 500
Xem thêm : Mirage___________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand