close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Hệ thống cáp đồng và hệ thống cáp quang có sự khác nhau nào?

10 VNĐ

Ngày đăng: 20/12/16 | Ngày làm mới: 20/12/16

Lượt xem : 249 | Nhận xét () | Nơi rao Bến Tre

Người đăng tin: tamrubyshop01  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 10.11.11
Địa chỉ: 123 (Xem bản đồ)
Mobile: 841686566967
Phone: 841686566968
YM: tamrubyshop
Email:
Website: TAMRUBYSHOP

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Hệ thống cáp đồng và hệ thống cáp quang có sự khác nhau nào?

So sánh với hệ thống cáp đồng thì cáp quang thực sự có các điểm mạnh hơn khá nhiều không những về vận tốc mà còn về các đặc tính khác như mức độ bảo mật, kết cấu gọn gàng, không sợ bị nhiễu, sét đánh hoặc gỉ, không bị suy hao trong các điều kiện môi trường, từ trường hoặc truyền tải dữ liệu vận tốc cao.
Cáp quang fpt hiện thời đã đến được với mọi người do chi phí đã mềm hơn so với thời gian trước cũng như nó được tin dùng hơn hẳn vì không có độ lag lớn như cáp đồng. Mặc dù phải mất nhiều thời gian, công sức, yêu cầu kỹ thuật viên có tay nghề và thiết bị chuyên dụng khi lắp đặt hơn so với việc lắp hệ thống cáp đồng nhưng các lợi ích mà hệ thống cáp quang mang tới là vô cùng nhiều. Vận tốc truy cập nhanh và ổn định hơn sẽ giúp mọi người lướt web, nghe nhạc, xem phim, giải trí mượt mà hơn cũng như công việc xảy ra dễ dàng hơn, kết nối mọi người từ khắp nơi lại gần với nhau hơn.

Xem tiếp :  Cáp đồng và cáp quang có sự khác biệt gì

Tóm lại, sự thay thế của cáp quang là một điều tất yếu khi mà yêu cầu sống của con người ngày càng được gia tăng hơn nữa. Để nhận biết được sợi cáp quang và sợi cáp đồng bạn có thể căn cứ vào một số thông tin sau đây. Hệ thống cáp quang có hai loại là cáp thuê bao và cáp to. Cáp to có chứa nhiều sợi cáp quang nhỏ bên trong, dùng để phân bổ tín hiệu từ đài trạm xuống những tủ cáp, hộp cáp quang được đặt tại vỉa hè, treo trên cột điên hay nối giữa các đài trạm với nhau. Còn cáp thuê bao là cáp được kéo từ tủ hộp đến nhà khách hàng, sẽ có một hoặc hai sợi tùy vào loại converter/module được sử dụng là hai lõi (core) hay một lõi. Phần cáp trong nhà khách hàng thường có màu vàng. Nhất là, tốc độ tải về (download) và tải lên (upload) luôn bằng nhau. Đây là đặc điểm giúp người sử dụng dễ nhận ra Inernet cáp quang nhất.

Còn hệ thống cáp đồng thường được sử dụng trong truyền hình cáp cung cấp dịch vụ Internet trên cáp đồng để tận dụng hạ tầng cáp đồng sẵn có như công nghệ EoC. Cáp đồng trục bao gồm các thành phần: Copper Clad Steel: lõi dẫn điện được cấu tạo bằng thép phủ đồng; Aluminum foil shield: bao phủ lõi dẫn điện là lớp cách điện polyethylene với chất dính bảo vệ bề ngoài nhằm chống thấm nước, gặm nhấm và giữ cho connector được nối kết chắc chắn; Aluminum Braid: là lớp nhôm lá và sợi nhôm bao phủ 60% cáp có tính năng chống nhiễu xâm nhập vào cũng như giữ cho tín hiệu không bị lọt ra và PVC Jacket: là lớp vỏ ngoài cùng để bảo vệ cáp.

Nếu kinh phí không phải là vấn đề rất lớn thì bạn phải chọn lựa sử dụng cáp quang bởi vì nó chỉ mắc hơn một xíu so với cáp đồng trục nhưng tiện ích nó mang tới thì có lợi hơn khá nhiều. Hãy liên hệ với những nhà cung cấp mạng để được tư vấn chi tiết hơn trước khi quyết định chọn lựa gói cước internet nào cho mình, sự lựa chọn hợp lý sẽ giúp bạn có được sự thoải mái tuyệt đối khi dùng internet.

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand