close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Fuso Rosa có hệ thống Phanh thể thao mới nhất

879.000.000 VNĐ

Ngày đăng: 23/7/16 | Ngày làm mới: 23/7/16

Lượt xem : 203 | Nhận xét () | Nơi rao Hà Nội

Người đăng tin: hoangbach12  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 16.07.16
Địa chỉ: Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội (Xem bản đồ)
Mobile: 01649921661
Phone: 01649921661
Email:
Website: Misubishi

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Ngoài ra,  Tractor FV517 50T Premium  có một hệ thống phanh thể thao đặc biệt được phát triển. Đối với MINI này đã hợp tác với các chuyên gia tại Brembo. John Cooper Works kit khí động học bao gồm một cánh lướt gió phía sau mô hình cụ thể và mới được phát triển John Cooper Works ghế ngồi thể thao, trong đó bao gồm tích hợp tựa đầu.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content/uploads/2016/03/CANTER-47-568x226.jpg
Điều này đặt các đặc điểm phản ánh không chỉ ở khả năng tăng tốc tốc độ cao mà còn ở sự nhanh nhẹn đặc biệt xe, một mức độ chính xác cao chỉ đạo và xử lý chính xác trên đường cũng như con số giảm tốc tuyệt vời. Kể từ khi John Cooper đã phát hiện ra tài năng đua xe của Mini cổ điển trong những năm 60, tên của ông đã trở thành một biểu tượng của sự thành công của MINI trên đường đua.Toyota sẽ tung ra model 2016 Tacoma tại 2015 North American International Auto Show ở Detroit. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 1 và đây là nơi mà chúng ta sẽ biết thêm chi tiết xung quanh chiếc xe vì chúng là vô cùng khan hiếm. Những gì các công ty Nhật Bản vừa nói với chúng tôi là chiếc xe mới sẽ tăng thanh nữa và đưa tất cả mọi thứ để cấp độ tiếp theo.
2016 Tacoma được chuẩn bị sẵn sàng để thiết lập chuẩn mực mới cho dòng xe bán tải hạng trung ... về hiệu suất. Nhờ di sản của mình về khả năng tự tin và thái độ không thể phá vỡ, mô hình mới này hứa hẹn nhiều off-road sức mạnh hơn bao giờ hết!
Các hình ảnh teaser được phát hành cùng các thông tin phút, cho chúng ta cũng rất ít. Chúng ta nhìn thấy Tacoma "tắm" trong bùn. Chúng tôi thực sự có thể nhìn thấy chỉ có các cổng sau của xe và đèn hậu bên trái. Toyota Tacoma mới cũng sẽ có tên của nó trên cổng sau cũng như ý nghĩa mà nó có cấu hình 4x4 lái xe.
Chúng tôi giả định các mô hình mới sẽ trông giống như tất cả những chiếc xe tải hạng trung mới, đặc biệt giống như những người gần đây đã giới thiệu TRD Pro Series . Cuối cùng, sẽ có hai xe tải trọng được công bố. Tiếp đến năm 2016 Tacoma, Detroit cũng sẽ ăn mừng sự ra đời của các mạnh 2016 Nissan TitanHôm nay Hyundai giới thiệu i40 cải tiến mới của nó Tourer và Saloon được cho là chưa một ngôi sao khác thêm vào của hãng sản phẩm dòng-up. The New Hyundai tại khoe với thiết kế bên ngoài tốt hơn, một loạt cải tiến của động cơ diesel hiệu quả, một bảy tốc độ ly hợp kép truyền dẫn mới, cải tiến trong xe Fuso Rosa , xử lý và công nghệ an toàn và thuận tiện hoạt động trong đó có sẵn cho Hyundai cho lần đầu tiên.
I40 mới được cung cấp với một động cơ nâng cấp dòng-up bao gồm hai đơn vị điện diesel Euro6 tuân thủ đã trải qua một số mở rộng tái kỹ thuật để cung cấp tăng hiệu quả và đáp ứng. Một trong những mô hình động cơ diesel 1,7 lít nâng cấp cung cấp 115 PS (85 kW) tại 4000 rpm với 280 Nm mô-men xoắn ở 1250-2500rpm. Các đơn vị khác sản xuất 141 PS (104 kW) tại 4000 rpm và 340 Nm mô-men xoắn tại 1750-2500 rpm. Sau đó là có sẵn với một bảy tốc độ truyền động ly hợp kép mới.
Danh mục công nghệ toàn diện bao gồm tích hợp Stop & Go (ISG), hệ thống quản lý điện, cánh tà trước mặt tích cực, ngõ Giữ Assist System, mới thông minh cao dầm hệ thống (SHB)   phát hiện tiếp cận giao thông và tự động tắt đèn pha để tránh chói trình điều khiển khác.
Hyundai có vẻ là thực sự hào phóng khi nói đến công nghệ-thiết bị cho i40 mới cũng được trang bị một hệ thống Chức năng Xác định Giới hạn tốc độ mới cũng như của công ty hệ thống dẫn đường mới nhất. Sau đó là có sẵn với nâng cấp và chức năng màn hình cảm ứng mượt mà hơn và trực quan mới cả hai đều cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng hơn. Cuối cùng nhưng không kém, hai hệ thống âm thanh mới bao gồm công nghệ DAB cho phiên bản đầu.Các thế hệ thứ hai Citroen C4 đã được đưa ra trong năm 2010 với hơn 450.000 xe sản xuất tại nhà máy Mulhouse ở Pháp. Bây giờ, phạm vi đến với các công nghệ cập nhật, động cơ mới, chứng minh lái xe chất lượng và sự tinh tế của chặt.
Với cải tiến động học, 2015 Citroen C4 chứng tỏ một số kết quả xuất sắc. Nó trích xuất điện từ các công cụ thế hệ mới nhất, có khả năng giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Như vậy, 3 xi-lanh động cơ xăng PureTech và tiêu chuẩn BlueHDi diesel đáp ứng Euro 6. Họ đảm bảo hơn nền kinh tế nhiên liệu chỉ đạt yêu cầu: 3,3 l / 100 km và 86 g CO2 cho BlueHDi 100 S & S đơn vị dẫn sử và 4,8 l / 100 km và 110 g CO2 cho PureTech 130 S & S EAT6. hiệu suất tinh tế này được khen ngợi bởi các EAT6 hộp số tự động mới.
số trong những đặc thù của năm 2015 C4 có thiết kế ánh sáng mới với mới đèn LED chạy. Đèn 3D hiệu ứng đuôi gắn thêm một cảm giác năng động cho chiếc xe. Hơn nữa, Citroen nhận thành phần bọc mới và một bảng điều khiển đơn giản rằng có một vị trung tâm 7 "màn hình cảm ứng tablet sáng tạo.
Cuối cùng thoải mái lái xe được bảo đảm nhờ vào chiều dài cơ sở 2,61 m, chỗ ngồi phía sau foldback chia, và một khối lượng khởi động của 408 lít, tất cả đều đánh dấu những tiêu chuẩn trong phân khúc này.
Hơn nữa, công nghệ hữu ích khác bao gồm truy cập rảnh tay và hệ thống Start-up, một máy tính bảng màn hình cảm ứng 7-inch mới mà tập hợp tất cả các phương tiện truyền thông và định hướng lựa chọn, Hill Bắt đầu Assist, thông minh điều khiển chống trượt và Blind Spot hệ thống giám sát. Nếu bạn đặt tất cả các tính
Xem thêm : Fuso Fighter

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand