close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Để ý gì khi chọn lựa số tiền vay tín chấp?

10 VNĐ

Ngày đăng: 12/3/17 | Ngày làm mới: 12/3/17

Lượt xem : 80 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: tamrubyshop01  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 10.11.11
Địa chỉ: 123 (Xem bản đồ)
Mobile: 841686566967
Phone: 841686566968
YM: tamrubyshop
Email:
Website: TAMRUBYSHOP

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Để ý gì khi chọn lựa số tiền vay tín chấp?

Hiện thời có đa dạng hình thức vay tín chấp cá nhân đang cực kỳ phổ biến và được mọi người tin dùng, có thể nhắc tới như vay tín chấp tiêu dùng theo hóa đơn điện nước, với loại hình này thì người đi vay sẽ chứng minh kinh tế thông qua hóa đơn điện hoặc nước; vay tín chấp cá nhân dựa vào lương thì người vay sẽ cung cấp bảng sao kê lương chuyển khoản cũng như hợp đồng lao động tối thiểu một năm để minh chứng thu nhập; vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm, người vay sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ làm giấy tờ trọng yếu nhất để thực hiện cách thức vay này.

Nguyên nhân có đa dạng gói vay tín chấp cá nhân như thế là để đáp ứng tối ưu hoàn cảnh của từng đối tượng khách hàng đa dạng, số tiền vay và nhu cầu vay khác nhau. Khi liên lạc với nhân viên tư vấn, khách hàng nên nói rõ hoàn cảnh và điều kiện của mình để được giới thiệu gói vay tốt nhất, chi trả dễ dàng hơn.

Và khi chọn lựa khoản vay tín chấp tiêu dùng khách hàng phải chú ý một vài điều nhằm bảo đảm lợi ích cho mình.

  • Thứ nhất đấy là cần quan tâm đến lãi suất vay, mỗi ngân hàng lại đưa ra mức lãi suất ít nhất và lãi suất nhiều nhất cho vay tín chấp cá nhân khác nhau. Đối với từng gói vay ngắn hạn, trung hoặc dài hạn lại được ứng dụng mức lãi suất khác nhau. Cộng thêm đó, lãi suất vay tín chấp cá nhân là không xác định đối với toàn bộ những khách hàng mà ngân hàng sẽ căn cứ vào thu nhập từng tháng, vị trí công việc, cơ quan bạn đang làm để xác định mức lãi suất tín chấp dành cho bạn. Bình thường thì trường hợp bạn làm ở doanh nghiệp lớn, hay các đơn vị sự nghiệp lớn của nhà nước và có khoản thu nhập từ 9 triệu đồng thì sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hơn bởi ngân hàng đánh giá năng lực chi trả được nợ vay của bạn cao hơn.
  • Thứ hai, nên tính toán tới thu nhập sau thuế của mình, đối với những người muốn vay tín chấp cá nhân ngân hàng thì cần căn cứ trên thu nhập từng tháng của mình xem có đủ khả năng để trả nợ gốc và lãi đúng kỳ của khoản vay đấy cho ngân hàng hay không.
  • Và sau cùng đấy chính là thời hạn vay bởi lãi suất đối với các khoản vay là khác nhau đối với từng thời gian vay tín chấp tiêu dùng khác nhau cho nên bạn nên chọn lựa thời gian vay vốn thích hợp nhất.

Chú ý tốt ba vấn đề trên sẽ giúp bạn chọn lựa được khoản vay tín chấp tiêu dùng ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap ) hợp lý và không phải quá lo âu về việc thanh toán sau này, hạn chế bị các vi phạm về chi trả chậm trễ hẹn… khiến bạn phải mất khoản phí phạt cho điều này. Vay tín chấp dù rằng nhanh chóng,đơn giản,tiện lợi tuy thế bạn phải tìm hiểu kỹ càng về nó để phòng tránh những rắc rối ngoài ý muốn có khả năng xảy ra nhé! Tìm hiểu những ngân hàng, công ty tín dụng uy tín cũng sẽ bảo đảm hơn cho việc vay tín chấp của bạn, bạn có thể so sánh để có sự quyết định đúng đắn nhất!

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand