close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Cách thức lắp đặt mạng internet

10 VNĐ

Ngày đăng: 6/1/17 | Ngày làm mới: 6/1/17

Lượt xem : 29 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: tamrubyshop01  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 10.11.11
Địa chỉ: 123 (Xem bản đồ)
Mobile: 841686566967
Phone: 841686566968
YM: tamrubyshop
Email:
Website: TAMRUBYSHOP

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Cách thức lắp đặt mạng internet

Khi đời sống ngày càng phát triển hơn thì yêu cầu của con người đối với mục đích giải trí, sự thuận tiện trong việc nắm bắt thông tin… ngày một cao hơn, do đó mà internet đã là một phần cần thiết trong rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp để hỗ trợ công việc diễn ra nhanh chóng, trôi chảy, kết nối mọi người gần nhau hơn, là nền tảng cơ bản để đất nước vươn xa hơn ra tầm thế giới. Số lượng khách hàng cần lắp mạng internet cũng vì thế mà gia tăng không ngừng, để tạo nên điều kiện tiện lợi hơn cho những ai đang có nhu cầu lắp mạng fpt , bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về tiến trình, thủ tục cơ bản cho việc lắp đặt mạng tại nhà.

Bạn cần cân nhắc để chọn được nhà mạng tốt nhất cho mạng lưới internet của gia đình mình. Sau khi nhận được yêu cầu lắp mạng internet từ khách hàng, nhà cung cấp sẽ cử nhân viên đến tư vấn tỉ mỉ cho các bạn về các gói cước, chương trình ưu đãi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Tiếp đến, quý khách sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, đối với khách hàng cá nhân thì các thông tin gồm họ tên người đứng tên hợp đồng, số chứng minh nhân dân của người đứng tên Hợp đồng, địa chỉ lắp (nếu nhà quý khách không có số thì có thể viết theo hóa đơn nước/điện), số điện thoại liên lạc của khách hàng, gói dịch vụ và cách thanh toán (Ví dụ: Trả trước 6 tháng, Mega You); còn với khách hàng là doanh nghiệp thì các thông tin bao gồm tên doanh nghiệp, tên người đại diện, địa chỉ lắp đặt, số điện thoại liên hệ của quý khách, gói dịch vụ và phương thức thanh toán (Thí dụ: Trả trước 12 tháng, Mega Me).

Nếu như thông tin phù hợp, địa chỉ lắp đặt có hạ tầng internet, nhân viên làm thủ tục để xuất hợp đồng ký kết với khách hàng. Lúc thực hiện kí hợp đồng, các bạn cần chuẩn bị một bản chứng minh nhân dân/Hộ chiếu photo của người đứng tên Hợp đồng (01 bản photo Giấy ĐKKD nếu khách hàng là Doanh nghiệp). Khách hàng cũng chuẩn bị số tiền tương ứng với gói cước và cách thanh toán như đã thỏa thuận với nhân viên.

Sau khi ký kết, nhân viên có nhiệm vụ khảo sát đường đi dây, nơi đặt modem ở nhà các bạn và nhận hợp đồng. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt dịch vụ internet cho quý khách sau khi hợp đồng đã được nhập lên hệ thống từ 1 - 3 ngày. Trước lúc thực hiện, nhân viên kỹ thuật sẽ điện thoại liên lạc với khách hàng hẹn khoảng thời gian lắp đặt. Với quá trình rõ ràng và hợp đồng được ký kết trên giấy tờ minh bạch, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quy trình lắp mạng internet và dùng, thanh toán hàng tháng theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Xem tiếp : quy trình lắp mạng fpt

Việc lắp đặt mạng internet đang ngày một trở nên gọn gàng, tiện lợi và mau chóng hơn trợ giúp cho kỹ thuật công nghệ tân tiến tới gần hơn với nhiều hộ gia đình để mọi người đều nhận được những tiện ích tuyệt vời, tân tiến nhất.

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand