close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Cách chọn bỉm Merries phù hợp cho bé

Giá thị trường: 10.000 VND | Bạn tiết kiệm: ( ( 10%))

9.000 VNĐ

Ngày đăng: 5/9/16 | Ngày làm mới: 5/9/16

Lượt xem : 194 | Nhận xét () | Nơi rao Hà Nội

Người đăng tin: Jolyyen  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 14.07.16
Địa chỉ: hà nội (Xem bản đồ)
Mobile: 01656527659
Phone: 01656527659
Email:

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Bỉm Merries ngày nay ngoài thị trương phần nhiều hình thức khác nhau để thích hợp đối với từng nam nữ và độ tuổi như bỉm dành riêng cho bé trai, bé gái, bé mới sinh , tập bò cũng như bé đã biết đi… Mỗi công đoạn và giới tính khác nhau của trẻ, lượng chất ngấm hút sẽ được đặt dày hơn tại một vị trí cố định

Ngoài ra, với từng độ tuổi khác nhau, dạng hình và loại bỉm Merries dành cho trẻ cũng sẽ thay đổi.Đối với trẻ mới sinh , bỉm thường dùng dòng dán hai bên. khi con đã biết bò, 2 dây dán này thường được làm chặt và chắc chắn hơn. Đối với lại trẻ tập đi, mẹ hoàn toàn cso thể cho con tiêu dùng bỉm quần để giảm thiểu xê dịch và tuột khi chuyển di.

Thấu hiểu được những vấn đề cũng như để làm giảm việc Nhận định và chọn lọc loại bỉm thích hợp thì bỉm Merries đã có các sản phẩm thích hợp đối với từng độ tuổi trong khoảng so sinh tới lúc bé 2-3 tuổi. Sau đây là một số sản phẩm tiên phong của công ty này.

>> Tham khảo thêm các sản phẩm của bỉm Merries tại đây 

Tã giấy dán Merries M64

 

Cũng như Bỉm dán Merries size Newborn bỉm Merries phù hợp cho trẻ sơ sinh trong khoảng 5-10 kí mang chất liệu 100% tơ tằm sẽ đem đến cảm giác mền mịn nhẹ nhàng có làn da sữa của bé. Bên cạnh đó đây là loại tã giấy dán sẽ rất đơn giản và dễ dàng lúc thay tã cho bé.

Bỉm Merries Tã Quần size L 44 miếng (Hồng)

 

Dành cho trẻ trong khoảng 9-14kg là sản phẩm tiếp theo của loại sản phẩm tã giấy Meries M64. Merries tã quần mang chất liệu nhẹ , được thiết kế phù hợp đặc biệt êm ái, thoáng khí cho bé yêu của mẹ thoải mái hiếu động kích thước lớn hơn bỉm dán Merries size S. Với các tính năng đặc thù như siêu mền mại, siêu thấm hút, siêu thông thoáng, siêu linh hoạt trong đi lại sở hữu thiết kế phù hơp, tã Merries luôn mang lại cho bé cảm giác thả phanh khi chuyển động.

Bỉm Merries Tã Quần size XL 38 miếng (Hồng)

 >>Bài viết tham khảo

Sản phẩm được dành cho trẻ từ 12 ~ 22 kg có những các thiết kết biệt lập cho trẻ vì độ tuổi này trẻ rất hiếu động :

– Siêu mềm mại có Chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại.

– Siêu thông thoáng sở hữu Rãnh thông khí đạc biệt thoát khá ẩm quanh eo và Chất liệu màng dưới đáy thoát khí đặc thù .

– Siêu thấm hút có Lõi siêu thấm hút kép ngấm hút nhanh, đều đồng thời ngăn thấm ngược.

– Siêu linh hoạt trong đi lại mang thiết kế phù hơp, tã Merries luôn mang lai cho bé cảm giác thoải mái lúc chuyển động.

Và còn rất nhiều mẫu bỉm Merries phù hợp cho từng quá trình vững mạnh khác nhau của bé, Các bạn tham khảo thêm nhé

Qua các chia sẻ trên kỳ vọng các mẹ sẽ có thêm kinh nghiệm về những sản phẩm Bỉm Meries phù hợp nhất đối với từng độ tuổi cho các bé để các bé lơn lên cùng với những kí ức đẹp về tuổi thơ nhé!

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com