close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Bốn gói cước internet cáp quang FPT phù hợp với gia đình

10 VNĐ

Ngày đăng: 1/3/17 | Ngày làm mới: 1/3/17

Lượt xem : 122 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: tamrubyshop01  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 10.11.11
Địa chỉ: 123 (Xem bản đồ)
Mobile: 841686566967
Phone: 841686566968
YM: tamrubyshop
Email:
Website: TAMRUBYSHOP

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Bốn gói cước internet cáp quang FPT phù hợp với gia đình

Là nhóm khách hàng chiếm thị phần không nhỏ trong việc sử dụng cáp quang FPT cho nên FPT Telecom luôn đặc biệt lưu tâm đến nhóm khách hàng hộ gia đình và đưa ra những chương trình khuyến mại, ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong suốt cả năm nhằm giúp nhà nhà đều có thể dùng internet cáp quang FPT với dịch vụ ổn định, giá thành thích hợp nhất. Hiện thời, có bốn gói cước cáp quang fpt được dùng thông dụng cho những hộ gia đình, các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để nắm thêm về các gói cước này.


Ưu điểm của các gói internet cáp quang FPT dành cho hộ gia đình 

Cáp quang FPT có bốn gói cước dành riêng cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với trình tự này sẽ có băng thông và chi phí cước tăng lên dần. Để lựa chọn cho mình một gói dịch vụ hợp với nhu cầu: truy cập nhanh, ổn định...thì bước trước hết người dùng phải xác định chi tiết có bao nhiêu thiết bị thường xuyên truy cập, và chúng ta dùng đường truyền với yêu cầu như thế nào? Thí dụ như xem phim online, lướt facebook hoặc chơi game online....? Xác định được những nhu cầu sử dụng này sẽ trợ giúp chúng ta tính toán băng thông cần dùng sau đó có quyết định chọn lựa gói cước chuẩn yêu cầu hơn. Làm cho đường truyền tốt, băng thông luôn luôn cung cấp đủ cho nhu cầu.

Chẳng hạn như nếu gia đình sử dụng 3 điện thoại di động chủ yếu xem báo và facebook, đôi lúc có chơi game online nhẹ (candy crush, xếp hình, clash of clan...) thì băng thông sử dụng giờ cao điểm (ba máy cùng xào chẻ 1 lúc ) cũng không chiếm dụng nhiều quá thì gói cước phù hợp trong trường hợp này là gói F5- 16Mbps giá thành cước mỗi tháng là 220k một tháng. Còn trong trường hợp cần dùng 5-6 thiết bị chính yếu xem web, facebook, chơi game mobil… và cũng có mong muốn cần sử dụng Truyền Hình FPT thì ước lượng gói dịch vụ cáp quang FPT thích hợp là gói F2-32 Mbps.

Trong tiến trình làm hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để dùng. Nếu trên gói cước này chúng ta đã dùng vừa lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có việc gì cả, tuy vậy nếu như vẫn còn thấy cần đến gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có thể đăng ký chuyển lên và hoàn toàn free. Việc này tức là các bạn được trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hay bằng tới cao hơn mà hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn đăng ký đúng và sử dụng chuẩn theo nhu cầu của mình, không có dùng cao quá lãng phí, hay không có dùng thấp quá đường truyền sẽ kém chất lượng, rớt mạng thường xuyên xảy ra.

Về cơ bản thì với gói cước cao hơn chắc rằng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm chất lượng hơn, có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí mỗi ngày của bạn cũng như trợ giúp bạn sử dụng internet để làm việc tại nhà 1 cách hiệu quả, mau chóng hơn. Với những gói cước cáp quang FPT dành riêng cho hộ gia đình của FPT Telecom  chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng với những lợi ích giải trí tuyệt đỉnh của nó.

Nguồn
http://blogchiasekienthuc.net/4-goi-cuoc-internet-cap-quang-fpt-danh-rieng-cho-ho-gia-dinh/ 

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand