close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Bán gạch không nung xây dựng giá rẻ tại quận 10

1.000 VNĐ

Ngày đăng: 13/3/17 | Ngày làm mới: 13/3/17

Lượt xem : 109 | Nhận xét () | Nơi rao Hà Nội

Người đăng tin: lamvisachauau  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 17.11.16
Địa chỉ: 26/5 nguyễn bỉnh khiểm (Xem bản đồ)
Mobile: 0901848383
Phone: 0901848383
Email:
Website: Làm Visa Châu Âu

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng


Công ty… là đơn vị phân phối bán gạch không nung và các loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường : Gạch không nung, cát nhân tạo,… Liên hệ nếu cần được tư vấn hay hỗ trợ thêm về sản phẩm dịch vụ

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NUCETECH- P905
Đia chỉ: Lầu 3, Lotus Tower, Số 2 Duy Tân, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tell: 043.7877213 - 09413.22222

[​IMG]

Công Nghệ Cát Nhân Tạo

Việt Nam, một trong những nước có nền công nghiệp xây dựng phát triển như vũ bão. Tính trong năm 2015 nước ta hiện có hàng nghìn công trình đã và đang xây dựng. Để đáp dựng được nhu cầu xây dựng ngày càng tăng như hiện nay đòi hỏi phải có một lượng lớn vật tư xây dựng xanh như gạch block, gạch nung,… trong đó phải kể đến cát xây dựng. Cát xây dựng ngày nay được khai thác chủ yếu từ các lòng sông. Tuy nhiên, một ngày nào đó chắc chắn nguồn tài nguyên này sẽ cạn kiệt, bài toán được đặt ra ở đây là làm sao để có được nguồn vật liệu đáp ứng cho như cầu xây dựng hiện nay mà vẫn không sử dụng quá nhiều nguồn tài nguyên sẵn có. Lời giải cho bài toán này chỉ có thể là sử dụng công nghệ cát nhân tạo để sản xuất loại vật liệu này.

Cát nhân tạo là gì ?
Cát nhân tạo là loại cát được nghiền nhỏ từ các mỏ đá tự nhiên, vật liệu này đang là nguồn cát thay thế cho cát tự nhiên đang dần cạn kiệt. Trên thế giới ngày nay, cát nhân tạo hiện đang được dùng phổ biến, không những để thay thế nguồn cát tự nhiên đang ngày càng càng cạn kiệt mà còn do các tính chất đặc biệt của nó: Hạt cát đồng đều và mịn hơn, có thể điều chỉnh modun cũng như tỷ lệ thành phần hạt theo từng yêu cầu cấp phối cho các loại bê tông khác nhau (như bê tông asphalt, bê tông xi măng, bê tông đầm lăn, bê tông macrosell, bê tông mác cao đặc biệt ...).

Sản xuất và làm cát nhân tạo như thế nào ?
Quy trình sản xuất cát nhân tạo cũng khá đơn giản giống như quy trình sản xuất gạch không nung. Nguyên liệu đá sản xuất cát nhân tạo sẽ từ máy cấp liệu rung chuyển vào máy nghiền hàm sơ cấp để tiến hành nghiền thô. Sau khi được nghiền thô sẽ được đưa vào máy nghiền hàm thứ cấp để tiến hành nghiền nhỏ thêm lần nữa. Nguyên liệu đã được nghiền sẽ qua băng tải chuyển vào máy sàng rung và sau đó tiến hành phân loại, các hạt đá đáp ứng được yêu cầu sẽ được đưa vào máy nghiền cát để chết tạo cát. Các hạt đá không đáp ứng yêu cầu sẽ được chuyển lại máy nghiền hàm thứ cấp để tiến hành nghiền lại. Nguyên liệu đã qua máy nghiền cát sẽ được chuyển lại máy sàng rung để tiếp tục sàng lọc, các hạt cát sàng lọc đủ tiêu chuẩn sẽ qua băng tải chuyển đến máy rửa cát rửa sạch. Sau khi rửa sạch thành phẩm sẽ được chuyển qua băng tải chuyển vun lên đống sản phẩm. Dây chuyền sản xuất này hình thành trong 2 giai đoạn tuần hoàn khép kín.

Công dụng ?

Nếu được sử dụng cát nhân tạo hay gạch xi măng cốt liệu sẽ khai thác được nguồn nguyên liệu tại chỗ sẵn có, làm giảm chi phí vận chuyển và giá thành sản xuất đến mức tối đa do không cần phải xây dựng kho chứa.

Cát nhân tạo không chỉ được dùng trong lĩnh vựt xây dựng mà còn dùng để sản xuất gach xi mang cot lieu - loại vật liệu không nung được đánh giá đã, đang và sẽ thế thay thế gạch nung đỏ trong thời gian tới. Hiện nay, dây chuyền sản xuất loại gạch này có mức đầu tư từ khoản 400 triệu đến 5 tỷ đồng tùy thuộc vào công suất và chất lượng sản phẩm.

Việc sản xuất cát nhân tạo và sử dụng chúng sẽ tiết kiệm khá nhiều xi măng, nhựa đường, đặc biệt có thể rút ngắn thời gian thi công và gia tăng tuổi thọ công trình. Và tiêu chuẩn cát nhân tạo không thua kém bất cứ loại cát thiên nhiên nào.

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand