close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

5 Bí mật bất ngờ về sữa công thức

Giá thị trường: 90 VND | Bạn tiết kiệm: ( ( 11.11%))

80 VNĐ

Ngày đăng: 23/11/16 | Ngày làm mới: 23/11/16

Lượt xem : 227 | Nhận xét () | Nơi rao Hà Nội

Người đăng tin: Jolyyen  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 14.07.16
Địa chỉ: hà nội (Xem bản đồ)
Mobile: 01656527659
Phone: 01656527659
Email:

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

Dù mang nhiều nhãn hiệu thì sữa công thức nhìn chung là có thành phần giống hệt nhau.

Có nhiều mẹ khá băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng sữa công thức nào cho bé với vô số thương hiệu sữa uy tín trên thị trường hiện nay như sữa Meiji, sữa Glico, sữa Morinaga, sữa Wakodo Lebens... cùng vô số dòng sữa công thức tràn lan trên cả nước sự lựa chọn của các mẹ có thể theo sở thích theo lời khuyên từ bàn bè người thân. Tuy nhiên thực tế về sữa bôt ảnh hưởng đến bé như thế nào chúng tôi xin tiết lộ 5 bí mật về sữa công thức.

 

Trẻ uống sữa công thức có hiện tượng đi ngoài khác nhau

Phân của bé bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những gì bé tiêu thụ. Đôi khi có những sự thay đổi về mùi và màu sắc của phân số lượng đi ngoài cũng như thói quen ăn uống của bé. Sự thay đổi này để kịp cho cơ thể bé tự điều chỉnh với nguồn dinh dưỡng mới và sữa công thức khác so với sữa mẹ 

Mức độ tiêu hóa sữa mẹ và sữa công thức khác nhau

Sữa công thức có thêm nhiều thành phần khác do đó bé tiêu hóa chậm hơn sữa mẹ do đó bé có cảm giác no lâu hơn sữa mẹ. Do đó khi bé chuẩn bị đến giờ đi ngủ mẹ nên cân nhắc có nên cho bé uống sữa công thức hay không hay là sử dụng thực phẩm ăn nhẹ thay thế khác cho bé, giải thích rằng mỗi đứa trẻ có nhu cầu calo và giờ giấc ngủ riêng. Một số trẻ uống sữa bột công thức cũng thường xuyên thức giấc đòi ăn như trẻ sơ sinh bú sữa mẹ.

Rõ ràng rằng sữa bột công thức mất nhiều thời gian để tiêu hóa hơn sữa mẹ. Vì vậy, nếu các mẹ cho bé uống sữa công thức ít hơn những mẹ cho bé bú sữa mẹ cũng đừng lo lắng.

 

 

Hầu hết các loại sữa bột công thức đều giống nhau

Hẳn các mẹ cảm thấy ngờ vực vì điều này tuy nhiên đó là sự thật các mẹ thường mất nhiều thời gian lựa chọn loại sữa công thức phù hợp với bé song lại không hề hay biết các loại sữa công thức cơ bản là giống nhau hay hơn kém nhau một chút thành phần cũng như mùi vị . Nhưng sự khác nhau này không quá nhiều để ảnh hưởng nhiều tới bé do đó các mẹ không nên quá cứng nhắc trong việc lựa chọn một loại sữa cho bé cũng như mất nhiều thời gian vào việc này các mẹ chỉ cần quan tâm một số thành phần trong sữa mẹ muốn hướng tới cho bé cũng như độ tuổi sử dụng loại sữa cũng như cách pha sữa chuẩn cho bé để tiết kiệm thêm nhiều thời gian chơi với bé cũng như chăm sóc bé nhiều hơn

Các mẹ cũng có thể tìm mua các loại sữa công thức chứa thành phần hữu cơ nếu muốn. Sữa công thức hữu cơ cũng phải tuân theo các quy định của FDA như các loại sữa công thức khác. Ngoài ra chúng còn phải được chứng nhận bởi Bộ Nông nghiệp. Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa quyết định được thì bác sĩ có thể giúp các mẹ lựa chọn sữa công thức phù hợp nhất với nhu cầu của bé.

Bé có thể bị dị ứng sữa bột công thức

Hầu hết các bé dễ dàng tiêu hóa sữa công thức nhưng một số có khả năng dị ứng với protein sữa bò trong sữa công thức.

Việc bé đi ngoài còn biểu hiện tình trạng sức khỏe cũng như mức dộ tiêu hóa thức ăn của trẻ.Nhiều mẹ đặt câu hỏi là sữa công thức có thể làm cho bé bị dị ứng không “Có máu hoặc chất nhầy trong phân thường có nghĩa là ruột bị viêm, đó có thể là một dấu hiệu của dị ứng”, bà Morris nói 

Việc đi ngoài của trẻ là đầu mối quan trọng giúp các mẹ nhận ra quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra như thế nào, vì vậy nếu các “Có máu hoặc chất nhầy trong phân thường có nghĩa là ruột bị viêm, đó có thể là một dấu hiệu của dị ứng”, bà Morris nói.

Các dấu hiệu khác có thể kể đến như tiêu chảy, nôn mửa, phát ban hoặc trẻ quấy khi ăn. Khó chịu liên tục cũng có thể là một triệu chứng. Các chuyên gia cho rằng bà mẹ cần kiểm tra ngay nếu thấy bé liên tục quấy khóc. 

Khi bé bị dị ứng sữa công thức bạn có thể thay thế cho bé sử dụng bằng sữa đậu nành Nếu trẻ bị dị ứng với protein trong đậu nành, các mẹ có thể sử dụng sữa bột chứa đạm thủy phân, trong đó các protein đã được biến đổi thành hình thức dễ tiêu hóa hơn.

 

>> Sữa Hipp nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn

Mỗi trẻ sơ sinh có nhu cầu ăn khác nhau

Mỗi bé có một nhu cầu ăn uống khác nhau cũng như khẩu vị ăn uống khác nhau do đó mẹ nên lựa chọn loại sữa công thức phù hợp với khẩu vị để bé uống được ngon miệng hơn giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Do đó khi chọn mua sữa công thức cho bé mẹ nên lựa chọn theo khẩu vị và chế độ dinh dưỡng của bé là phù hợp nhất

Ngoài ra, lượng sữa bột của trẻ sẽ thay đổi từ bữa này sang bữa khác, cũng giống như các mẹ muốn có món salad nhẹ cho bữa trưa nhưng bữa tối lại muốn ăn nhiều hơn chẳng hạn. Các bác sĩ cho rằng mẹ không nên quángạc nhiên nếu em bé của bạn uống 120 ml sữa bột và bữa sau đó bé uống hết 170 ml sữa, hãy để các tín hiệu của bé hướng dẫn các mẹ.

Mặc dù mỗi bé có lượng ăn khác nhau nhưng các mẹ vẫn cần làm theo một số hướng dẫn cơ bản khi cho bé uống sữa công thức. Nói chung, các bé chưa ăn dặm cần khoảng 160ml sữa bột mỗi 1kg trọng lượng cơ thể trong một ngày. Vì vậy, nếu bé nặng 3kg các mẹ nên cho bé uống khoảng 480ml sữa bột, nếu bé nặng 5kg, bé nên uống 800ml sữa một ngày.

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com